Mẹo hàng đầu cho Giao thức Bộ gõ (Ft. ‘Quintin G.’)

Thành thật mà nói, chấn động là nguy hiểm nghiêm trọng để hiểu. Nói cách khác, đừng ngần ngại liên hệ với y tá hoặc bác sĩ khi gặp ảnh hưởng của chấn thương đầu. Đáng ngạc nhiên, nếu không có hệ thống nero đầy đủ trong tình trạng hoạt động, mọi người có thể tự làm tổn thương bản thân nhiều hơn, so với việc gãy xương đơn giản hoặc trục trặc bên trong.

Mẹo để khôi phục chấn động

Nghỉ ngơi và tránh sử dụng nhiều logic

Một trong những điều cuối cùng bạn phải làm juventus vs napoli là tạm dừng cuộc sống của mình và “thư giãn”. Bạn nên lùi lại các hoạt động thể chất. Đóng góp một lượng lớn sức sống của bạn mà không làm gì cả. Nói chung, phản đối việc tham gia các bài tập thể chất, trong khi tâm trí của bạn tự sửa chữa.

Không tính toán

Chấp nhận là một hoạt động thể chất. Nó đòi hỏi một biện pháp mở rộng về sự phát triển thần kinh bên trong tâm lý của bạn.

Duy trì một khoảng cách chiến lược với các đối tượng phức tạp. Chửi bới tập trung quá mức vào bất cứ việc gì, kể cả công việc hay học tập.

Ăn đúng cách

Sau khi bạn đã kiên trì vượt qua sự cố mất điện, đừng lo lắng về việc xác nhận lượng calo của bạn. Không phải là cơ hội để bỏ đói cơ thể của bạn.

Bạn yêu cầu từng loại chất bổ sung mà bạn có thể nhận được. Hãy nhớ rằng bạn đang ở chế độ khôi phục. Cơ thể bạn sẽ sử dụng những chất bổ sung đó để tự sửa chữa và hồi sinh.

Ví dụ, chọn thực phẩm chứa carbs phức hợp giúp cải thiện tâm trí bình tĩnh được sản xuất serotonin. Chọn bánh mì nguyên hạt và yến mạch nguyên hạt thay vì đồ uống hoặc đồ uống có đường. Ăn protein vào bữa sáng, vì vậy bạn có tính bắt buộc và lượng đường trong máu của bạn duy trì ổn định.

Duy trì sự tách biệt chính với rượu và caffeine, những thứ gây ra áp lực dẫn đến việc ăn uống. Cả hai đều ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của bạn và có thể gây ra lo lắng. Giữ đủ nước. Quá trình khô có thể gây ra thay đổi xu hướng.

Dưới đây là những thực phẩm tốt nhất để ăn trong khi phục hồi sau khi mất điện: Trứng (sủi bọt) (cá và cá hồi) Thịt nạc (thịt đỏ) Quả hạch (ngũ cốc nguyên hạt) – WebMD

Duy trì một khoảng cách chiến lược từ …

Một lưu ý nhỏ là tránh uống rượu khi đang phục hồi sức khỏe sau khi mất điện. Việc mất điện có thể làm giảm nồng độ cồn của bạn. Hơn nữa, rượu cũng có thể cản trở quá trình hồi phục của bạn.

Kiên nhẫn

Trong tất cả các khả năng, bạn sẽ không thể làm mọi thứ mà bạn đã làm trước khi mất điện trong bất kỳ trường hợp nào không nhanh chóng. Nó hy vọng đầu cơ sẽ phục hồi sau khi mất điện. Bạn có thể gặp phải những thách thức thực sự với trí nhớ của mình hoặc gánh nặng tập trung.
.
Bị cúp điện thậm chí có thể khiến bạn háo hức hơn. Bạn có thể gặp phải sự cố lâu dài hoặc đáng tiếc. Hãy nhớ rằng, đó là một chút của phương pháp phục hồi và nó sẽ gợi ý thay đổi.

Uống thuốc có trách nhiệm

Đối với cơn đau đầu, chuyên gia của bạn có thể đề nghị một loại thuốc giảm đau không kê đơn như ibuprofen. Tuy nhiên, bạn sẽ không muốn đưa vấn đề vào tay cụ thể của riêng bạn. Trước tiên, bạn sẽ cần thảo luận về cách điều trị phù hợp với chủ nhân của mình.