Đầu tư vào tiền điện tử?

Hãy hợp lý và tuân theo tất cả các quy tắc đầu tư cơ bản. Một số người đã bị bỏng tay do không tuân theo một số quy tắc thông thường cơ bản nhất áp dụng cho mọi hình thức đầu tư. Tôi đã lập một danh sách những cái chính cần xem xét. Họ đây rồi.
Thứ nhất: Chỉ đầu tư tiền tùy ý vào Tiền điện tử
Số tiền bạn đang sử dụng để mua Bitcoin, Ethereum và những thứ tương tự phải là số tiền mà bạn hoàn toàn có thể chịu được khi mất. Hẳn là tùy ý tiêu tiền. Bạn sẽ không đến các cuộc đua hoặc cửa hàng cá cược bằng quỹ hưu trí của mình và sử dụng số tiền đó để đánh bạc. Đầu tư tiền điện tử phải được đối xử theo cách tương tự. Nó rất dễ bay hơi. Quy tắc số một là mua tiền điện tử bằng số tiền mà bạn hoàn toàn có thể chấp nhận mất khi chỉ sử dụng số tiền chi tiêu tùy ý của mình.
Tiêu tiền tùy ý là gì?
Điều đó tùy thuộc vào các chó shiba ưu tiên và hoàn cảnh cá nhân của mỗi cá nhân. Một người có thể coi số tiền dành cho kỳ nghỉ ở đảo là chi tiêu tùy ý nhưng người khác có thể không muốn mạo hiểm số tiền đó bằng Bitcoin.
Số hai: Đánh giá rủi ro
Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, điều quan trọng là phải đánh giá rủi ro. Không có gì bí mật rằng Bitcoin rất dễ bay hơi nhưng nếu bạn tuân thủ quy tắc số một thì sẽ có rất ít hoặc không có thay đổi nào trong tình hình tài chính của bạn nếu thị trường tiền điện tử sụt giảm. Biến động thị trường không phải là rủi ro duy nhất mà các nhà đầu tư ở một số quốc gia phải đối mặt. Trung Quốc đã áp đặt lệnh cấm đối với tất cả các giao dịch tiền điện tử để ngăn chặn tất cả các hoạt động liên quan đến tiền điện tử.
Thứ ba: Đừng tham lam
Lòng tham trở nên tốt hơn đối với rất nhiều nhà đầu tư. Họ thấy giá trị Bitcoin của họ tăng vọt và quyết định sử dụng số tiền mà họ không nên đầu cơ để mua thêm Bitcoin. Có một số hình thức tiếp xúc với thị trường tiền điện tử sẽ tạo thêm một chuỗi thú vị cho cung tài chính của bạn nhưng đừng cố gắng làm giàu nhanh chóng bằng cách chuyển tất cả tiền của bạn sang Bitcoin và bỏ qua các hình thức đầu tư khác.
Số bốn: Đa dạng hóa
Phân tán rủi ro của bạn giúp giảm thiểu rủi ro mất tất cả số tiền của bạn trong một lần. Một số nhà đầu tư đã mất tất cả số tiền của họ trong một cú đánh tài chính lớn trong cuộc Khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008 khi các công ty mà họ đầu tư tiền tiết kiệm cả đời phá sản. Họ đầu tư tất cả trứng vào một giỏ.
Điều này có liên quan gì đến việc đầu tư vào Bitcoin? Hacking là một mối nguy hiểm với Bitcoin, do đó, việc phân bổ tiền giữa các nền tảng khác nhau sẽ làm giảm khả năng điều này xảy ra.
Thứ năm: Sử dụng các nền tảng khác nhau
Hacking là một khả năng có thể khiến tiền điện tử của bạn biến mất. Bạn nên đầu tư tiền điện tử của mình giữa các nền tảng khác nhau như Blockchain, Binance, Blockfi. v.v. Bằng cách đó, nếu một trong những nền tảng này bị tấn công, bạn sẽ không mất tất cả mọi thứ chỉ trong một lần.
Thứ sáu: Tìm một nơi an toàn để lưu trữ mật khẩu của bạn
Điều này rất quan trọng vì nhiều trang web giao dịch tiền điện tử này sẽ chỉ cho phép bạn nhập sai một số mật khẩu nhất định và sau đó, bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn khỏi trang web.
Bạn sẽ không muốn điều này xảy ra với bạn.
Có một số điều có thể xảy ra sai sót trong thị trường tiền điện tử nhưng với việc lập kế hoạch cẩn thận, bạn có thể giảm thiểu rủi ro.