Bóng đá giả tưởng IDP – Chris Johnson khác

Khi mùa giải bóng đá giả tưởng bắt đầu chính thức đến gần và giải đấu của bạn có các vị trí trong đội hình cho IDP (Cầu thủ phòng ngự cá nhân), đừng bỏ qua Chris Johnson. Không, không phải là Chris Johnson; nửa còn lại của bộ đôi “đập phá và lao vào” Tennessee Titans. Tôi đang đề cập đến Chris Johnson, hậu vệ cánh cho Oakland Raiders.
Đặc điểm lớn nhất của Johnson không phải là khung hình 6’1 “, 198 pound hay ba lần đánh chặn và 34 cú tắc bóng mà anh ấy đạt được vào năm ngoái hoặc thậm chí là sự thống trị mà anh ấy đã thiết lập khi Oakland cuối cùng đã phát hành DeAngelo Hall. Đặc điểm lớn nhất của anh ấy là tình huống mà anh ấy đang ở trong .

Đầu tiên, anh ấy chơi cùng với Nnamdi Asomugha. Bây giờ, tôi sẽ không khuyên bạn nên soạn thảo Asomugha thay vì Johnson vì thực tế đơn giản là Asomugha quá tốt. Asomugha đã khiến các đội đối lập phải trả giá vào năm 2006 vì vô tình ném bóng theo đường của anh ấy. Anh ấy đã đánh chặn tám lần trong năm đó và kể từ đó các đội đã ngừng ném bóng theo cách của anh ấy. Anh ấy là định lingard west ham nghĩa của một “góc tắt”. Các góc lùi khi tắt máy là một điều hiếm thấy ở hầu hết các hàng phòng thủ và các hành vi phạm tội hãy tránh chúng giống như một người đàn ông mắc bệnh Cúm lợn. Đó có lẽ là lý do tại sao Oakland Raiders đề nghị anh ký hợp đồng 3 năm, trị giá 45 triệu đô la trong năm nay. Tuy nhiên, điều này cực kỳ có lợi cho cổ phiếu của Johnson. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là các tiền vệ phải ném theo cách của anh ta. Cơ hội để Johnson đóng kịch thực tế sẽ không giới hạn.

Ngoài ra, một thuộc tính tốt khác trong hoàn cảnh của anh ấy là thực tế là anh ấy đang ở Oakland. Phần lớn trong số 32 đội NFL không sợ Raiders. Các đội đối thủ sẽ không đặt những kẻ thống trị vào hành vi phạm tội của họ ở Oakland. Một lần nữa, trong các bước, cơ hội nhiều hơn cho Johnson.