# 60 Xem trước Nam Florida Bulls

Các bài tập luyện mùa xuân đã có trong sách và các trại mùa thu sẽ có ở đây trước khi bạn biết điều đó, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được một bước nhảy sớm vào mùa giải bóng đá NCAA 2006. Biết được các đội ngay bây giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vào tháng 8 và Matt Fargo ở đây để giúp bạn nắm bắt những gì sẽ xảy ra trong năm sắp tới. Chúng tôi đi từ tệ nhất đến đầu tiên trong Xem trước bóng đá đại học năm 2006 này.

# 60 – Nam Florida Bulls 6-6 SU; 6-5 ATS

Fargo’s Take Defense giành chức vô địch và đó sẽ phải là câu châm ngôn cho Nam Florida trong mùa giải này. Bulls đứng thứ 79 trong cả nước về cả ghi bàn và tổng tấn công một mùa giải trước và phải thay thế nhiều cầu thủ cần thiết hơn so với họ đã trở lại. Người dẫn đầu trong lớp đã khởi hành đó đang chạy lại Andre Hall, người đã lao đi 1,374 thước trên 5,1 ypc trong khi ghi được 13 lần chạm đặng văn lâm wiki  bóng. Anh ấy cũng là người nhận hàng đầu trong cả cuộc tiếp đón và ra sân, vì vậy việc thay thế anh ấy sẽ là điều không thể tiếp theo. Vi phạm ghi được 13 điểm trở xuống trong năm trong số 12 trận đấu của họ, bao gồm cả việc bị loại trong trận đấu bết bát trước NC State. Hàng thủ đã bù đắp cho mọi thứ, xếp thứ 17 về tổng số phòng thủ và thứ 14 về số điểm phòng thủ và những thứ hạng đó có thể phải được lặp lại để đưa nó đến hậu mùa giải một lần nữa. Đội bóng này có một số triển vọng xuất sắc nên chiều sâu có thể là một tài sản lớn vào cuối mùa giải.

Khởi nghiệp trở lại do vi phạm – 7 Thông thường, sự trở lại của một tiền vệ cao cấp có thể bù đắp cho sự mất mát của một hội nghị toàn diện đang diễn ra nhưng điều đó không đúng với trường hợp của Nam Florida. Hall chỉ tốt đến mức đó và tiền vệ Pat Julmiste cũng tệ như vậy. Anh ấy chỉ hoàn thành 49,2% số đường chuyền của mình ở mùa giải trước trong khi ném chỉ 1.489 thước Anh và sáu lần chạm bóng trong khi tung ra 11 lần đánh chặn. Anh ấy bước vào mùa xuân với tư cách là hậu vệ số hai nhưng Carlton Hill, người được cho là sẽ tiếp quản, đã không thể hiện tốt chút nào và Julmiste giành lại vị trí đầu bảng. Cùng với việc chạy trở lại mới, ba tiền đạo tấn công cũng cần được thay thế để trận đấu chạy, sức mạnh mùa trước, có thể gặp khó khăn từ rất sớm. Hàng thủ là đơn vị có kinh nghiệm và sâu nhất nhưng việc lấy bóng của họ sẽ gặp vấn đề tương tự như mùa giải trước. Hành vi phạm tội thực sự có thể trở nên lạc đề vào năm 2006.

Trở lại Khởi đầu về Phòng thủ – 7 Lý do Bulls được xếp hạng cao như vậy là do hàng thủ nên là đơn vị hàng đầu ở Big East mùa này. Bảy cầu thủ trở lại trong đó có sáu cầu thủ từ phía sau bảy nhưng con số đó thực sự tăng lên tám với sự trở lại an toàn Danny Verpaele, một học sinh năm nhất Toàn Mỹ nhưng đã bỏ lỡ tất cả mùa giải trước vì chấn thương chân. Khả năng chuyền bóng phòng ngự đứng thứ 6 trên toàn quốc và thứ 16 trong danh mục phòng ngự có hiệu quả chuyền bóng quan trọng hơn. ¾ tuyến phòng ngự cần phải được thay thế nhưng có một số kinh nghiệm xuất sắc đang có trong tay và đội hình tốt nhất trong hội nghị khiến hàng thủ đang gấp rút trở nên rất mạnh mẽ một lần nữa. Bulls đã giành được 16 điểm hoặc ít hơn trong bảy trận đấu năm ngoái, bao gồm bốn trong số năm trận cuối cùng của nó, điều này sẽ cung cấp động lực lớn để bước vào mùa giải mới.